Giới thiệu công ty Philips Việt Nam

Công ty Philips Việt Nam là một thành viên thuộc tập đoàn Hoàng Gia Philips, một tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống cho con người thông qua những đổi mới hữu ích ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hàng gia dụng và chiếu sáng. Philips có trụ sở chính tại Hà Lan với hơn 112.000 nhân viên kinh doanh và dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với doanh số năm 2013 là 23,3 tỉ Euro, công ty hiện đang dẫn đầu thị trường ở lĩnh vực chăm sóc tim mạch, chăm sóc cấp tính và sức khỏe tại nhà, các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, các ứng dụng chiếu sáng mới và máy cạo râu, chăm sóc cá nhân dành cho nam và chăm sóc răng miệng. Philips toàn cầu đầu tư 1,7 tỉ Euro cho R&D năm 2013.

Công ty Philips Việt Nam bắt đầu các hoạt động kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện vào năm 1993. Năm 2002, Philips Việt Nam đã chính thức được thành lập với việc xây dựng nhà máy sản xuất bóng đèn tại Khu công nghiệp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 150 nhân viên, Philips không ngừng đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, đem đến những giải pháp sáng tạo có ý nghĩa cho người Việt Nam. Công ty Philips Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động ở ba lĩnh vực kinh doanh chính là Chiếu sáng, Điện tử tiêu dùng và Thiết bị y tế.

Sứ mạng

  • Nâng cao chất lượng cuộc sống của con người thông qua những cải tiến hữu ích.

 

Tầm nhìn

  • Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống cho 3 tỉ người/năm vào năm 2025.
  • Chúng tôi tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho những ai cùng chúng tôi chia sẻ đam mê.
  • Cùng nhau, chúng tôi sẽ đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng và cổ đông của mình.
Siêu âm

.

Ngành hàng Chiếu sáng

Công ty Philips Việt Nam là công ty nước ngoài đầu tiên đầu tư vào nhà máy sản xuất bóng đèn tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên trong nước nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ trực tiếp khách hàng. Ngành hàng chiếu sáng của Philips Việt Nam đem đến các sản phẩm sáng tạo và các giải pháp chiếu sáng ở mảng tiêu dùng và chuyên dụng như chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cửa hàng & khách sạn. Công ty Philips Việt Nam có mặt trên khắp cả nước thông qua 2 văn phòng giao dịch tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngành Chiếu sáng của Philips Việt Nam đã đóng góp cho nhiều dự án lớn về chiếu sáng đường phố, cảng, mặt tiền tòa nhà và trong nhà: Cầu Rồng (Đà Nẵng), Cầu Thuận Phước, Cầu Trần Thị Lý, Nhà hát lớn Hà Nội, Lăng Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, sân bay Quốc tế Nội Bài, cảng Bến Nghé, đại lộ Nguyễn Huệ, cầu Mỹ Thuận, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, cầu Phú Mỹ, cảng Mới (Bà Rịa Vũng Tàu), khách sạn Hùng Vương (Huế), chùa Bái Đính (Ninh Bình), sân lễ hội Đền Hùng (Phú Thọ), tòa tháp Bitexco, tòa nhà A & B (Tp. Hồ Chí Minh), tòa nhà Sky City (Hà Nội), cầu Đồng Nai (Đồng Nai),…

Bridge

.

Ngành hàng Điện tử gia dụng

Ngành hàng điện tử của Công ty Philips Việt Nam luôn hướng đến việc làm cho thế giới khỏe mạnh và bền vững hơn thông qua những sản phẩm cải tiến. Chúng tôi có một thương hiệu hàng đầu và là nhãn hàng tin cậy trên toàn cầu.

Chúng tôi không ngừng đem đến những trải nghiệm cho người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu xã hội và cảm xúc của họ. Philips đem đến những giải pháp sáng tạo có ý nghĩa để cải thiện chất lượng cuộc sống cho con người.

 

Philips Việt Nam hiện đang giữ vị trí thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm ngành hàng gia dụng bao gồm các đồ gia dụng cho bếp, chăm sóc vải vóc, chăm sóc cá nhân, chăm sóc mẹ& bé (Philips Avent). Theo nghiên cứu bán lẻ của GFK, Philips dẫn đầu về thị trường bàn ủi và máy xay sinh tố trong 10 năm liền.

Ngành hàng Chăm sóc sức khỏe

Ngành hàng chăm sóc sức khỏe là một trong ba lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty Philips Việt Nam, được ghi nhận là nhà cung cấp hàng đầu về máy chụp X quang Cardio-Vascular, máy CT, máy siêu âm hàng trung cấp và máy theo dõi bệnh nhân (cho bệnh cấp tính, bán cấp tính và theo dõi thai nhi).

Năm 2011, Philips đã lắp đặt máy FM20/30, hệ thống Avalon CTS theo dõi thai nhi và công cụ hỗ trợ lâm sàng OBTraceVue cho bệnh viện Hạnh Phúc. Các bệnh viện hiện đại đầu tiên ở Việt Nam có trung tâm theo dõi bà mẹ và thai nhi áp dụng các giải pháp theo dõi thai nhi không dây của Philips, cung cấp thông tin quan trọng cho bác sĩ để theo dõi bệnh nhân trong quá trình chuyển dạ sinh con.

 

Hiện nay, các bệnh không lây (NCDs) là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới. Nhằm góp phần hỗ trợ những chủ trương từ Bộ Y Tế nhằm giảm thiểu tác động của các bệnh không lây, Philips đã và đang tiếp cận một cách toàn diện từ nhiều lĩnh vực và tập trung vào việc giảm rủi ro liên quan đến bệnh không lây giúp cải thiện sức khỏe cho con người cũng như thúc đẩy các biện pháp can thiệp nhằm ngăn chặn và kiểm soát chúng.

Vào năm 2012, Philips đã tổ chức một diễn đàn về bệnh tim mạch với sự tham gia thảo luận của nhiều chuyên gia y tế.

 

Trong 10 năm qua, Philips Ngành Chăm sóc Sức khỏe đã hỗ trợ công tác hiện đại hóa các bệnh viện tại Việt Nam với các dự án Hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) từ Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ngân Hàng Thế Giới. Thông qua sự hợp tác này, Philips đã góp phần vào quá trình nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Việt Nam thông qua việc cung cấp thiết bị y tế trên khắp lãnh thổ Việt Nam, kết hợp với Bộ Quốc Phòng và Viện Tim Mạch Việt Nam. Ngoài ra Philips Việt Nam cũng đã và đang phối với với nhiều cơ quan y tế và bệnh viện để đem đến những công nghệ mới nhất về thiết bị y tế giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam như bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, ĐH Y Dược HCM, ĐH Y Dược Huế và ĐH Cần thơ.