Nhân đôi tài lộc nhờ cách treo gương trang trí

Nhân đôi tài lộc nhờ cách treo gương trang trí

Không đơn thuần là vật trang trí, gương còn có tác dụng nhân đôi tất cả những hình ảnh. Điều này bạn đọc nghe có vẻ lạ nhưng thực chất nó lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy mà theo thuật phong thủy, vị trí treo gương hoàn toàn quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến tài vận của người sống trong gia đình. Gương có tác dụng tăng gấp đôi của cải, sức khỏe và duy trì hạnh phúc. 

 Nhân đôi tài lộc nhờ cách treo gương trang trí
 Nếu bạn không biết đặt gương đúng vị trí hoặc không tuân theo phong thủy thì nó lại gây hại cho người sử dụng.
nhan-doi-tai-loc-nho-treo-guong-1
Nên treo gương tròng phòng khách hoặc chọn gương phòng tắm, phòng ăn phù hợp. 
1. Trong phòng khách để nhân đôi tài lộc nhờ cách treo gương trang trí
Vị trí để bạn có thể đặt gương phù hợp nhất, tốt nhất trong nhà chính là phòng khách và phòng ăn. Tấm gương được đặt trong phòng ăn sẽ giúp nhân đôi thực phẩm trên bàn ăn, trên bàn bếp, và do đó mang đến lại sự giàu có và no đủ, thậm chí là dư thừa. Chỉ cần bạn không để gương ra cửa hoặc phản chiếu ngược lại hình ảnh trong gương là được.
Chính vì có tác dụng nhân lên gấp đôi những gì mà gương phản chiếu, vì thế mà bạn không chọn vị trí treo gương đối diện với đống lộn xộn, rác rưởi bẩn thủi hoặc những nơi có góc cạnh, nhiều vật sắc nhọn của tường hoặc thiết bị nội thất. Những hình ảnh đó sẽ vô tình lọt vào gương khiến cho căn phòng nhà bạn lộn xộn lại thêm phần lộn xộn.
Nếu bạn có cửa mở ra ngoài bầu trời thiên nhiên thì bạn có thể chọn gương ở vị trí có thể phản chiếu vào cây xanh hoặc khung cảnh bên ngoài. Nếu bên ngoài ngôi nhà của bạn có một vườn cây xanh hoặc một ngọn đồi thì hãy đặt gương sao cho có thể phản chiếu lại khung cảnh đó Gương sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng tinh khiết cũng như mối quan hệ hài hòa với thiên nhiên cũng như giữa các thành viên trong nhà.
nhan-doi-tai-loc-nho-treo-guong-2
Khi thực hiện lắp đặt gương, cần cân nhắc xem độ cao của gương là bao nhiêu, phải làm sao để gương có thể phản chiếu tốt nhất được khung cảnh và hình ảnh của mình trong gương. Tuy nhiên, với gương có khung thì bạn cần có sự cân đối độ cao của gương cho phù hợp không gian bạn bài trí các đồ nội thất và phong cách thiết kế của ngôi nhà. Vào trường hợp này thì sự phản chiếu của gương lại không còn là điều quan trọng nữa
Bạn nên chọn vị trí treo gương ở hướng Đông Nam, Bắc và Đông. Lý do là ở những hướng này, gương sẽ có lỡi cho gia đình và gia chủ. Cụ thể:
– Gương treo ở hướng Đông sẽ giúp gia chủ cải thiện được sức khỏe.
– Gương đặt ở hướng Đông Nam có tác dụng thuận lợi hơn về đường công danh.
– Tuyệt đối không đặt gương ở hướng Nam vì nó tạo nên sự đối lập giữa nước với lửa.
Ngoài ra, nếu trong nhà bạn có một góc tối hoặc phong tối thì việc sử dụng một chiếc gương sẽ giúp mang lại nguồn ánh sáng cho khu vực này. Gương cũng giống như một chiếc cửa sổ ảo và nó sẽ là nguồn dấn lối năng lượng vào căn phòng. Không nên đặt gương ở chân cầu thang bởi theo quan điểm phong thủy, gương đặt ở vị trí này sẽ cắt đứt chân hoặc đầu của bạn, ảnh hưởng nhiều đến lòng tự trọng của gia chủ.
Như chúng tôi chia sẻ ở trên, nếu bạn biết cách treo gương đúng chỗ sẽ giúp nhân đôi được tài lộc, sức khỏe. Thế nhưng, bạn cũng cần phải lưu ý những không gian bạn suer dụng để treo gương khác như phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ để có thể tránh được những tác hại không mong muốn nhé.
2. Trong phòng tắm
Gương phòng tắm là một vật dụng không thể thiếu, được coi là thiết bị quan trọng không kém gì sen vòi, bệt…Vì thế mà bạn chọn gương phòng tắm cũng cần tuân theo phong thủy. Nên chọn những loại gương có khung viền xung quanh và không được để cho gương có thể phản chiếu được hình ảnh của toilet.
nhan-doi-tai-loc-nho-treo-guong-3
Ngược lại, nếu bạn chọn gương phòng tắm treo ở bên ngoài lại là một điểu nên làm. Gương sẽ giúp đầy dòng năng lược có xu hướng đi vào nhà tắm bị quay ngược lại giúp cho năng lượng không bị mất đi và tạo thành một vòng luân hồi.
3. Trong nhà bếp
Một tấm gương được đặt ở đằng sau của bếp nấu thường chỉ giúp người làm nội trợ quan sát được những điều đang diễn ra sau lưng họ. Tuy nhiên, đối với phòng bếp có khu vực nấu nướng đối diện với cửa bếp thì sẽ không cần treo gương.
nhan-doi-tai-loc-nho-treo-guong-4
Nếu trường hợp bạn muốn sở hữu một chiếc gương cho gian bếp của gia đình mình thì giải pháp hợp phong thủy nhất là sử dụng những vật liệu trang trí như của số kính, gạch bóng kính …có tác dụng phản chiếu để bạn có thể quan sát, miễn sao gương không phản chiếu hình ảnh của ngọn lửa.
4. Trong phòng ngủ
Một chiếc gương phòng ngủ có thể làm cho năng lượng luôn chuyển trong phòng ngủ liên tục và tạo thành vòng tuần hoàn. Điều này có thể khiến cho chủ nhân căn phòng sẽ bồn chồn, lo lắng, bất ăn. Nếu bạn thấy hình ảnh của mình trong gương khi nằm trên gương sẽ đồng nghĩa với việc mối quan hệ hôn nhân của bạn đang bước vào giai đoạn có người thứ 3 xen vào.
anhbon
Những lưu ý khi treo gương mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề trang trí cũng như thiết kế nhà. Chúc các bạn thành công!
St: Nhân đôi tài lộc nhờ cách treo gương trang trí