Cách Treo Gương Phòng Khách Nhỏ

Đối với những phòng khách có diện tích khiêm tốn thì việc sử dụng gương treo tường là phương án rất hữu ích. Một chiếc gương soi lớn treo trên một diện tường sẽ giúp nhân đôi không gian, tạo hiệu quả cao về mặt thị giác.  Hãy “xóa” đi bức tường chật hẹp nhà bạn bằng một chiếc gương lớn, mọi thứ trông sẽ rộng lớn và thoáng đãng hơn nhiều. Hôm nay nội thất Không Gian Mở sẽ giới thiệu với các bạn một số cách treo gương trong phòng khách của mình.

Guong p khach

Không ai có thể phủ nhận được lợp ích của những chiếc gương trong phòng khách, nếu chúng  được đặt đúng vị trí và phong thủy. Tuy nhiên khi có ý định dùng gương để khắc phục những nhược điểm của căn phòng, chúng ta cũng nên chú ý một số điều sau :

Vị trí lắp đặt gương không nên đối diện với cửa cửa chính của ngôi nhà. Vì theo phong thủy thì cửa nhà là nơi thu hút nhiều nguồn năng lượng vào nhà, nếu đặt một chiếc gương lớn trước cửa, sẽ đẩy và cản trở vượng khí vào nhà…

p k nho

Cách treo gương trong phòng khách nhỏ hẹp

Nếu phòng khách của gia đình bạn nhỏ hẹp, gương nên được bố trí ở phía bên phải cửa ra vào và chiếm gần hết diện tích bức tường để “nới rộng” không gian.

Nếu phòng khách hoặc phòng ăn của bạn có đặt một tấm gương lớn, phản chiếu lại sự đông đúc quây quần, của mọi người và phản chiếu lại các bữa ăn hàng ngày thì đó cũng như một điều tốt nhằm nhân đôi sự sung túc sum họp cho gia đình bạn. Cũng có thể đặt gương tại những vị trí gần cửa sổ hướng ra vườn cây hoặc khoảng trời rộng, cũng giống như bạn đã tạo cho mình một không gian vừa rộng mở,đầy sức sống của thiên nhiên khiến cho căn phòng trở nên sống động.